Những tư thế ngủ và những giấc mơ có liên quan mật thiết với nhau

Azdinhcuuc

Azdinhcuuc > Linh tinh > Những tư thế ngủ và những giấc mơ có liên quan mật thiết với nhau

Những tư thế ngủ và những giấc mơ có liên quan mật thiết với nhau

April 9, 2018 Linh tinh 0

Từ xưa các nhà tiên tri đã nói rằng tư thế ngủ và giấc mơ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tất nhiên ai cũng có những giấc mơ, nhưng ít người biết được giấc mơ đó lại một phần do tư thế ngủ của mình mà thành. Nếu như bạn đang ngủ mà giật mình tình dậy cũng đừng quá ngạc nhiên, vì tư thế ngủ của bạn mà thôi.

Bạn thường nằm nghiêng người

nằm nghiêng

Nếu như nằm nghiêng bên phải thì thường hay mơ đến chó và cầu vồng. những người ngủ tư thế này thường có cuộc sống vui vẻ và tích cực, ít khhi gặp ác mộng so với những người có thói quen nghiêng sang bên trái. Những người nằm bên phải thường ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Nằm bên trái cũng có cái lợi của nó, mạch huyết của những người này thường hoạt động mạnh. Vì thế những người này thường được lọc nhiều độc tố hơn khi ngủ. Tư thế ngủ này giúp bạn hoạt động tốt hơn di độc tố tiêu hoá được loại bỏ và giúp bạn hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Nếu nằm ngửa

Nằm ngửa thường đem bạn vào trong những tình huống chơi vơi, bạn có thể bị lật tẩy, nhạo báng. Bạn có thể mơ thấy mình đi học muộn, mơ thấy bị bắt, mơ thấy những điều kinh hoàng đến với những người bạn thương yêu…chúng ta thường gọi đó là ác mộng. Tuy nhiên những người này thường không nhớ nổi giấc mơ của chính mình, nhưng đó lại là một điềm tốt vì họ mơ toàn ác mộng mà.

Tư thế sấp

nằm sấp

Những người có dáng nằm này thường mơ những điều tốt đẹp liên quan đến tình yêu. Nội dung giấc mơ có thể là được hẹn hò với người mình thích, được cầu hôn, được ai đó hôn, được đi du lịch cùng với người yêu…

Bạn ngủ gối cao

Đa số những người này thì giấc mơ của họ thường thành hình, giấc mơ khá rõ ràng như thể bạn đang chứng kiến những sự việc đó, bạn đang là những nhân vật trong đó. Nếu như mơ trong tư thế này thì thông thường những giấc mơ của bạn có liên quan đến thực tế nhiều hơn, đến nỗi bạn tin rằng giấc mơ này là có thật vì cảm giác như trong phim 4D.

Tư thế ngủ không tác động hoàn toàn mà chỉ một phần. Giấc mơ còn liên quan đến sinh hoạt, chế độ ăn, suy nghĩ hàng ngày của mỗi người.